19009043

   

donhangeus@gmail.com

   
        

Bình điện phân phun sương diệt khuẩn Ultty: Giải pháp chống Covid-19 cho y tế, trường học, văn phòng, gia đình và các tài xế lái xe

Bình điện phân phun sương diệt khuẩn Ultty: Giải pháp chống Covid-19 cho y tế, trường học, văn phòng, gia đình và các tài xế lái xe

Với khả năng tự điều chế ra dung dịch NaClO (nguyên liệu từ muối & nước) khử khuẩn lên đến 99,9%, bình điện phân phun sương diệt khuẩn Ultty là một trong những giải pháp chống Covid-19 hiệu quả nhất hiện nay.

Sản phẩm cấp bách cho ngành y tế

Trong y tế, dung dịch NaClO được sử dụng rộng rãi để sát khuẩn, tiệt trùng các dụng cụ, buồng bệnh, phòng mổ, máy móc, vật dụng hàng ngày, da và niêm mạc… Vai trò của NaClO vô cùng quan trọng trong ngành y tế đặc biệt là giữa đại dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp. Bình điện phân phun sương diệt khuẩn Ultty điều chế dung dịch NaClO nhanh chóng từ muối và nước chỉ sau 1-3 phút, ngành y tế có thể liên tục làm sạch môi trường ở bệnh viện để ngăn chặn vi khuẩn, virut lây lan và phát triển.

Ngoài khă năng ngăn chặn Covid-19 lây lan, bình điện phân phun sương diệt khuẩn Ultty còn có thể tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gram dương, gram âm, trực khuẩn lao, vi khuẩn có nha bào và nấm, vi khuẩn Coliform, Feacal Coliform, E. coli chỉ sau từ 1 đến 10 phút.

Ngăn chặn Covid-19 lây lan ở môi trường trường học, văn phòng, nơi cộng cộng

Trường học, văn phòng làm việc hay nơi công cộng đều là những địa điểm tập trung đông người, rất khó kiểm soát được nguồn bệnh. Chính vì vậy, vệ sinh môi trường, đồ đạc ở những địa điểm này là việc quan trọng phải làm mỗi ngày. Với bình điện phân phun sương diệt khuẩn Ultty, chúng ta có thể nhanh chóng làm sạch, khử khuẩn mà không tốn nhiều thời gian, vẫn đảm bảo cho trường học, văn phòng hoạt động bình thường mà lại an toàn và yên tâm cho tất cả mọi người.

Giải pháp tuyệt vời cho các tài xế lái xe

Khi đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp thì sát khuẩn ô tô mỗi ngày là việc vô cùng cần thiết, đặc biệt là với các tài xế lái xe dịch vụ. Thay vì vệ sinh xe bằng xà phòng khô hay cồn mất nhiều thời gian và bất tiện thì bình điện phân phun sương diệt khuẩn Ultty là giải pháp tuyệt vời cho các tài xế. Bình có dạng phun sương, không đọng nước, không mất thời gian lau chùi như các sản phẩm khác. Đặc biệt, với thiết kế đầu vòi phun nhỏ gọn, tinh tế, bình Ultty có thể xịt vào cả những nơi khó vệ sinh trên xe.

Làm sạch ngôi nhà bạn, an tâm trong mùa đại dịch

Giữ cho không gian nhà bạn luôn sạch khuẩn là điều cần thiết của mỗi gia đình trong mùa đại dịch. Các gia đình nên khử khuẩn thường xuyên các thiết bị & vật dụng trong gia đình: bàn, ghế, cửa, dụng cụ nhà bếp, tủ lạnh, nhà vệ sinh, quần áo, đồ chơi, vật nuôi…

Ngoài ra, bình điện phân phun sương diệt khuẩn còn rất nhiều tác dụng khác:

- Sát khuẩn, tiệt trùng cho da và niêm mạc, điều trị mụn nhọt, vết thương bị mưng mủ…

- Loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ trong rau và trái cây sau khi ngâm trong 5 đến 10 phút.

- Làm sạch không khí, loại bỏ các hạt TVOC và bụi 2.5 PM, mùi hôi và khí có hại như formaldehyd…

-  Phòng ngừa các bệnh như: viêm gan, viêm phụ khoa, kiết lỵ, dịch tả, thương hàn, các bệnh lây truyền qua đường tình dục…

Chi phí thấp - Lợi ích cao, bình điện phân phun sương diệt khuẩn Ultty là sản phẩm không thể thiếu trong mùa đại dịch cho tất cả mọi người!

   

Bếp AEG HKA8540IND

18,000,000đ  19,000,000đ

Bếp Từ Bosch PIE631FB1E

16,500,000đ  18,500,000đ

Robot Hút Bụi Tự Sạc Medion

4,900,000đ  6,200,000đ

Bộ Nồi SILIT DIAMANT 10 món

8,900,000đ  8,900,000đ

BLACK FRIDAY – ĐẠI TIỆC SALE SỐC

Siêu bão “Black Friday” đã đổ bộ đến EUS với chương trình giá...

Xem thêm

So sánh 4 nồi chiên không dầu HOT nhất hiện nay: Tefal FZ7600 – Steba HF5000XL - Klarstein 9L – Philips HD9240

Tefal FZ7600 – Steba HF5000XL - Klarstein 9L – Philips HD9240...

Xem thêm

Hottline : 19009043

Thiết kế website