19009043

   

donhangeus@gmail.com

   
        
Zoom

Bình điện phân sản xuất anolyte gia dụng Ultty SKJ-CRS01 - Hàng chính hãng- Nhập khẩu Nhật

Bình điện phân sản xuất anolyte gia dụng Ultty SKJ-CRS01 - Hàng chính hãng- Nhập khẩu Nhật

2,500,000đ4,500,000đ

Bình điện phân diệt khuẩn Ultty sản xuất ra dung dịch Anolyte/ASFA, sử dụng để loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, ký sinh trùng trong rau, củ, quả sau khi ngâm 5-10 phút, hiệu quả vượt trội, an toàn cho mọi gia đình

 • Rau củ quả chúng ta mua ngoài chợ hay siêu thị luôn chứa một lượng chất bảo quản, thuốc trừ sâu, ký sinh trùng nhất định… Rửa rau bằng nước thường hoặc nước muối không thể loại bỏ hoàn toàn được những chất này. Ăn thường xuyên các loại thực phẩm có chất bảo quản, dư lượng thuốc trừ sâu sẽ gây ngộ độc, tổn thương hệ tiêu hóa, hệ thần kinh, tăng nguy cơ phát triển ung thư cho con người...
 • Rất nhiều bác sỹ, nhà khoa học đã khuyên dùng dung dịch Anolyte và ASFA với khả năng diệt khuẩn cao, có thể loại bỏ hoàn toàn thuốc trừ sâu, chất bảo quản, ký sinh trùng trong rau củ quả sau khi ngâm từ 5-10 phút.
 • Trên thị trường hiện nay, dung dịch Anolyte và ASFA được bán lẻ rất nhiều, nhưng giá thành cao và bạn sẽ mất công phải đặt mua nhiều lần mỗi khi sử dụng hết. Với bình điện phân diệt khuẩn Ultty, chúng ta có thể sản xuất ra dung dịch Anolyte/ASFA ngay tại nhà với nguyên liệu chỉ cần là muối và nước. Sản phẩm đến từ thương hiệu cao cấp Pháp Ultty, đã đạt chứng nhận an toàn chất lượng của Mỹ và Nhật.

Mua 1 lần - Sử dụng trọn đời - An tâm sống khỏe mỗi ngày cùng bình điện phân diệt khuẩn Ultty

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG: 

Sản xuất Anolyte/ ASFA bằng các máy điện phân dung dịch nước muối loãng (NaCl nồng độ khoảng 0,5%). Cho dòng điện một chiều chạy qua dung dịch nước muối đặt trong buồng có màng ngăn không hoàn toàn, một chuỗi phản ứng điện-hóa xảy ra trên bề mặt điện cực âm (cathode) và điện cực dương (anode). Khi đó, dung dịch NaCl phân thành: dung dịch kiềm tập trung ở cực âm (dung dịch Catolit) và dung dịch axit tập trung ở cực dương (dung dịch Anolit).

Do được ngăn cách không hoàn toàn, nên một phần sản phẩm khí Cl2 bên cực dương (anode) tiếp xúc với dung dịch NaOH bên cực âm (cathode) sinh ra một lượng NaClO với gốc axit ClO- có tính oxy hóa mạnh, hiệu quả trong việc sát khuẩn. Phương trình: Cl2 + 2NaOH → NaCl + NaClO + H2O.

Tìm hiểu thêm: https://vi.wikipedia.org/wiki/Anolit

GIẤY CHỨNG NHẬN FDA CỦA MỸ 

GIẤY CHỨNG NHẬN SPe CỦA NHẬT

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Điện áp: AC100-240V-50 / 60Hz
- Công suất đầu vào: 26W
- Dung tích: 330 Ml
- Khả năng diệt khuẩn: 99,9%

Xuất xứ sản phẩm

- Nhập khẩu chính hãng

- Thương hiệu Pháp

- Sản xuất: Trung Quốc

- Bảo hành: 2 năm quốc tế

Bình luận

 • (Dựa trên 0 đánh giá)
  • 1 sao:
   0%
   2 sao:
   0%
   3 sao:
   0%
   4 sao:
   0%
   5 sao:
   0%

Gửi phản hồi

Sao đánh giá
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Ảnh đại diện
Nội dung

Sản phẩm cùng chuyên mục

BLACK FRIDAY – ĐẠI TIỆC SALE SỐC

Siêu bão “Black Friday” đã đổ bộ đến EUS với chương trình giá...

Xem thêm

So sánh 4 nồi chiên không dầu HOT nhất hiện nay: Tefal FZ7600 – Steba HF5000XL - Klarstein 9L – Philips HD9240

Tefal FZ7600 – Steba HF5000XL - Klarstein 9L – Philips HD9240...

Xem thêm

Hottline : 19009043