19009043

   

donhangeus@gmail.com

   
        
Zoom

Bộ nồi SILIT PASSION 4 món

Bộ nồi SILIT PASSION 4 món

9,150,000đ11,000,000đ

Thân nồi cực dày, giữ nhiệt tốt, chiên nhanh giòn và kho um nhanh nhừ. Bề mặt sáng bóng và siêu bền, chống xước, sử dụng an toàn cho cả máy rửa bát, chất tẩy rửa. Quai cầm được thiết kế bằng chất liệu thép cách nhiệt, rất an toàn cho người sử dụng, Bộ nồi dùng được cho mọi loại bếp, kể cả bếp từ Xuất xứ: Đức

Điều gì làm nên chất lượng tuyệt vời của Silit Passion

- Màu sắc: đỏ, cam, xanh, đen cực kì ấn tượng, vào căn bếp cứ gọi là nổi bần bật. Mang lại sức sống ngập tràn cho gian bếp nhà bạn, điều mà các bộ nồi inox không thể lam được.

- Bộ nồi cực kì dầy dặn (11kg/bộ 4 nồi kể cả bao bì) - giúp cho nồi có thể giữ nhiệt được lâu, đun nấu cực kì tiết kiệm điện.

👉Thân nồi cực dày, giữ nhiệt tốt, chiên nhanh giòn và kho nhanh nhừ. Tắt bếp nồi giữ nhiệt rất lâu.

- Chất liệu nồi Silit Silargan: đặc điểm lớn nhất là không ảnh hưởng đến hương vị thức ăn, chống sước, chống vết cắt, chịu nhiệt cực tốt và dùng được trong lò nướng nhiệt độ đến 250 độ C.

Có thể nói việc phát minh chất liệu Silit Silargan là cuộc cánh mạng nhỏ trong nấu ăn, nhất là với những người muốn thưởng thức hương vị nguyên bản của đồ ăn. Chất liệu bộ nồi là Ceramic được phủ lớp Silargan với bề mặt đặc khít và không chứa các thành phần kim loại nặng như Nikel.

Xem thêm về chất liệu Silit Silargan tại đây

https://www.wmf.com/.../global-consumer.../brands/silit.html

👉Chất liệu Silargan cao cấp độc quyền của Silit, đắt đỏ bậc nhất tại Đức, hãng bảo hành 30 năm. Silargan® có tính năng kháng khuẩn, không chứa niken được xem là bước cải tiến đột phá của Silit trong việc chế tạo ra những dụng cụ nấu ăn an toàn cho sức khỏe. Toàn bộ nồi được đúc nguyên khối bằng chất liệu Tràng thạch feldspar, thạch anh và hơn 30 thành phần khoáng khác được nung chảy ở 1300 độ C, sau đó được đúc với cốt lõi thép ở trong tạo thành chất liệu với độ cứng được ví như kim cương,

Lớp phủ bề mặt chống dính 80% nên có thể chiên, xào, rán, nấu đều tiện

- Tay cầm chân không cách nhiệt, giúp tay cầm không hề nóng (ngay cả với bếp ga)

👉Bề mặt sáng bóng và siêu bền, chống xước, sử dụng an toàn cho cả máy rửa bát, chất tẩy rửa

👉SỬ DỤNG CHO MỌI LOẠI BẾP, ĐẶC BIÊT LÀ BẾP TỪ

👉Gồm 4 nồi: 16, 20, 20, 24 cm, dung tích 2/2.6