19009043

   

donhangeus@gmail.com

   
        

Cây lau nhà hơi nước vileda - sạch nhà, sạch vi khuẩn

Cây lau nhà hơi nước vileda - sạch nhà, sạch vi khuẩn

“Đun nước sôi 100 độ để diệt vi khuẩn” – đó là kiến thức cơ bản mà bất kỳ ai cũng biết. Nhưng dùng hơi nước 100 độ để diệt vi khuẩn thì có vẻ như chỉ là câu chuyện đùa. Chuyện hoang đường ấy lại là sự thật 100% với cây lau nhà hơi nước Vileda. Hãy cùng tìm hiểu “chiếc máy lau nhà thần kỳ” này để biết “không gì là không thể”.

cay-lau-nha-hoi-nuoc-vileda

Cây lau nhà hơi nước Vileda – đánh bay mọi vi khuẩn

Có thể bạn chưa biết, cây lau nhà truyền thống dùng lâu ngày chính là ổ vi khuẩn gây bệnh đặc biệt nguy hiểm cho gia đình mình. Bởi vì miếng giẻ của cây lau nhà thường không tháo ra được, dẫn đến không thể giặt giũ sạch sẽ. Vi khuẩn sẽ tích tụ từng ngày từng ngày một, không tin bạn có thể lấy ngay cây lau nhà của gia đình mình và nhìn kỹ, có phải nó rất đen và bẩn rồi phải không? Tưởng tượng xem, khi lau nhà bởi chúng là bạn đang mang vi khuẩn rải khắp ngôi nhà của mình. Điều đó đặc biệt nguy hiểm với gia đình có trẻ em khi chơi trên sàn nhà, vi khuẩn sẽ xâm nhập vào cơ thể gây ra rất nhiều bệnh nguy hiểm cho các bé.

cay-lau-nha-hoi-nuoc-vileda-1

Nhưng đừng lo lắng, tất cả những vấn đề ấy đều được máy lau nhà hơi nước Vileda giải quyết. Sử dụng công nghệ tạo hơi nước ở 100 độ C, cây lau nhà vileda cam kết diệt vi khuẩn đến 99,99%, điều mà không một cây lau nhà nào khác có thể làm được. Câu chuyện dùng hơi nước lau nhà diệt vi khuẩn “không thể tin được” ấy đang làm dậy sóng cộng đồng các bà mẹ bỉm sửa. Vừa sạch, vừa diệt được vi khuẩn, vừa dễ dàng vệ sinh mà lại còn an toàn cho các thành viên trong gia đình, chẳng có lí do nào để “từ chối sức quyến rũ” của cây lau nhà hơi nước vileda này được.

cay-lau-nha-hoi-nuoc-vileda-2

Cây lau nhà hơi nước Vileda - hiện đại nhưng dễ sử dụng

Công nghệ hiện đại là thế, tác dụng tuyệt vời là thế nhưng máy lau nhà hơi nước Vileda lại sử dụng vô cùng dễ dàng. Chỉ cần 400ml nước vào thân cây lau nhà , nước sẽ được làm nóng lên và chuyển thành hơi nước ở 100 độ C. Sau đó, nước sẽ được phụt vào khăn lau sàn cao cấp với áp suất cao. Chỉ cần nhẹ nhàng di chuyển, những vết bẩn cứng đầu sẽ bị đánh bay một cách dễ dàng dù đó là sàn đá hoa, sàn gỗ hay thậm chí là thảm. Bạn không cần dùng tới bất kỳ một chất tẩy rửa nào mà ngôi nhà của bạn vẫn luôn sạch bóng.

cay-lau-nha-hoi-nuoc-vileda-3

Đặc biệt, sở hữu đầu xoay 180 độ, cây lau nhà vileda có thể đi vào các khu vực khó lau như khe tường hoặc có thể gập thẳng cây lau nhà song song mặt sàn để đưa vào trong gầm giường, gầm tủ một cách dễ dàng. Mọi ngóc ngách trong ngôi nhà bạn đều sẽ “sạch bong kin kít” khi có cây lau nhà hiện đại nhưng không hại điện này.

Với nguồn gốc nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, cây lau nhà hơi nước vileda mang sẵn cho mình một giấy đảm bảo về chất lượng. Tại đất nước Đức, Vileda chính là cây lau nhà bán chạy nhất, được ưa thích nhất của mọi gia đình.

cay-lau-nha-hoi-nuoc-vileda-4

Với sức mạnh của công nghệ hiện đại, cây lau nhà hơi nước vileda như một “vũ khí hạng nặng”, đánh bay mọi vết bẩn và tiêu diệt mọi vi khuẩn trong ngôi nhà bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay một cây là nhà thần kỳ này, phải không các chị em?

 

   

Bếp AEG HKA8540IND

18,000,000đ  19,000,000đ

Bếp Từ Bosch PIE631FB1E

16,500,000đ  18,500,000đ

Robot Hút Bụi Tự Sạc Medion

4,900,000đ  6,200,000đ

Bộ Nồi SILIT DIAMANT 10 món

8,900,000đ  8,900,000đ

BLACK FRIDAY – ĐẠI TIỆC SALE SỐC

Siêu bão “Black Friday” đã đổ bộ đến EUS với chương trình giá...

Xem thêm

So sánh 4 nồi chiên không dầu HOT nhất hiện nay: Tefal FZ7600 – Steba HF5000XL - Klarstein 9L – Philips HD9240

Tefal FZ7600 – Steba HF5000XL - Klarstein 9L – Philips HD9240...

Xem thêm

Hottline : 19009043

 
 
Thiết kế website