19009043

   

donhangeus@gmail.com

   
        

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Sản phẩm của Gia Dụng EUS quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

1. Quy định về hàng hóa yêu cầu đổi trả
    Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).
    Sản phẩm hàng hóa không đúng số seri/IMEI (đối với sản phẩm điện tử, điện thoại), kích cỡ không phù hợp.
2. Điều kiện để đổi trả:
    Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).
    Sản phẩm/dịch vụ còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).
    Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Gia Dụng EUS (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…)
3. Thời gian áp dụng đổi trả
Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ trên website của Gia Dụng EUS , khách hàng có thời hạn 07 ngày kể từ ngày nhận hàng để gửi yêu cầu đổi trả.
4. Thời điểm yêu cầu đổi trả sẽ được căn cứ theo:
    Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hay chuyển phát: thời điểm tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.
    Nếu khách hàng tự mang/gửi hàng tới trung tâm đổi trả: thời điểm tính khi nhân viên Gia Dụng EUS tiếp nhận sản phẩm đổi trả từ khách hàng.
5. Chi phí đổi trả
Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Gia Dụng EUS hoặc NCC, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và sẽ phải trả phí vận chuyển theo chính sách giao vận của Gia Dụng EUS nếu muốn được gửi hàng mới đến địa chỉ yêu cầu.
 

   

Thi công lắp đặt máy hút mùi cho shop hàng hiệu DUONG LUXURY

Không gian mua sắm tại shop hàng hiệu DUONG LUXURY là nơi tạo...

Xem thêm

Máy hút ẩm là gì ? Công dụng, tính năng của nó ?

Nồm ẩm là dạng thời tiết khá thường gặp vào các mùa trong năm,...

Xem thêm

Hottline : 19009043