19009043

   

donhangeus@gmail.com

   
        
Zoom

Máy lọc không khí Stadler Form Roger Little

Máy lọc không khí Stadler Form Roger Little

6,500,000đ8,650,000đ

Máy lọc không khí Stadler Form Roger Little chính là một siêu phẩm thực sự, không chỉ ở thiết kế thanh lịch phù hợp mọi không gian mà còn giúp lọc không khí hiệu quả phù hợp với mọi nhu cầu. Mùi hôi, hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, bụi mịn, phấn hoa, vi rút và vi khuẩn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực trầm trọng đối với chất lượng không khí của chúng ta. Máy lọc không khí Stadler Form Roger Little cải thiện nhanh chóng chất lượng không khí ở nhà hoặc trong văn phòng ngay sau khi sử dụng. Với cảm biến khí của mình, Roger Little liên tục đo chất lượng của không khí trong phòng và ngay lập tức phát hiện sự nhiễm bẩn và khói bụi. Chỉ số báo chất lượng không khí cho bạn biết nếu chất lượng không khí kém do thay đổi màu sắc của nó. Công nghệ Dual Filter ™ được phát triển đặc biệt kết hợp một bộ lọc HEPA và than hoạt tính. Bộ lọc HEPA rất hiệu quả trong việc làm sạch không khí các chất gây ô nhiễm và bộ lọc than hoạt tính khéo léo loại bỏ mùi hôi. Roger Little có vai trò chăm sóc không khí gia đình bạn, thậm chí độc lập hơn với chế độ tự động thông minh điều chỉnh hiệu suất làm sạch không khí trong phòng trở lên trong sạch giúp bảo vệ sức khỏe gia đình.

Roger Little hoàn hảo cho xử lý ô nhiễm không khí trong nhà

Những tác động tiềm ẩn do chất lượng không khí trong nhà lên sức khỏe con người là đáng kể, vì nhiều lý do. Theo thống kê, hầu hết chúng ta đều dành khoảng 90% thời gian ở trong nhà, nơi mà nồng độ của một số chất gây ô nhiễm thường cao gấp 2 - 5 lần so với nồng độ ngoài trời. Hơn nữa, những người thường xuyên nhạy cảm, bị kích ứng với các chất ô nhiễm (ví dụ, trẻ em, người lớn tuổi, những người bị bệnh tim mạch hoặc hô hấp) có xu hướng ở trong ngôi nhà nhiều hơn Có một số các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà. Không khí tinh khiết tối ưu dẫn đến cảm giác an sinh, cải thiện sức sống và ít bệnh hơn. Máy lọc không khí Stadler Form Roger Little với công nghệ làm sạch không khí hoàn hảo sẽ giải phóng không khí của các chất gây ô nhiễm và chống lại chúng.

Công nghệ lọc Dual Filter ™ đa tầng hiện đại

Công nghệ lọc đa tầng hiện đại sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn những tác nhân gây ô nhiễm trong không khí như bụi, bụi mịn, khói thuốc, mùi thức ăn, vi rút, vi khuẩn và phấn hoa. 
Đặc biệt Roger Little được trang bị công nghệ lọc Dual Filter ™ tiên tiến được phát triển và sản xuất bởi tập đoàn Freudenberb của CHLB Đức - tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên về vật liệu lọc. Vật liệu sản xuất bộ lọc được sản xuất hoàn toàn ở CHLB Đức với những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng.

Chế độ Auto thông minh tự động điều chỉnh hiệu suất làm sạch

Liên tục kiểm tra các chất gây ô nhiễm trong phòng thông qua bộ cảm biến siêu nhạy. Chất lượng không khí trong phòng được hiển thị ngay trên thân máy qua các chỉ số màu sắc.

Màn hình cảm ứng siêu nhạy

Màn hình cảm ứng tích hợp ngay trên nắp máy giúp bạn dễ dàng lựa chọn các chế độ tùy chỉnh chỉ với một thao tác chạm

Hệ thống cảnh báo thay bộ lọc

Bộ lọc Dual Filter™ cần được thay mới sau mỗi 8 -12 tháng tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm của không khí trong phòng. Nhờ cảnh báo thay bộ lọc thông minh mà Roger Little/Roger Little Little sẽ hiển thị chính xác thời gian cần thay bộ lọc để lọc không khí hiệu quả hơn.

Bảo hành 24 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Điện áp

100-240V/ 50-60Hz

Công suất

5-40W

Diện tích phòng

21m2 với 5x/h trao đổi không khí. (ô nhiễm không khí nặng và dành cho ngườ bị dị ứng).

35m2 với 3x/h trao đổi không khí (ô nhiễm không khí vừa phải/ sử dụng thông thường).

CADR

Lên tới 249m3/h (tỷ lệ phân phối không khí sạch theo AHAM)

Kích thước RxDxC

330x450x200mm

Trọng lượng

5.5 kg

Độ ồn

29-59 dB (A)

Tuân thủ các quy định châu Âu

CE/ WEEE/ RoHS/ EAC

Bình luận

 • (Dựa trên 0 đánh giá)
  • 1 sao:
   0%
   2 sao:
   0%
   3 sao:
   0%
   4 sao:
   0%
   5 sao:
   0%

Gửi phản hồi

Sao đánh giá
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Ảnh đại diện
Nội dung

Sản phẩm cùng chuyên mục

Bếp AEG HKA8540IND

18,000,000đ  19,000,000đ

Bếp Từ Bosch PIE631FB1E

16,500,000đ  18,500,000đ

Robot Hút Bụi Tự Sạc Medion

4,900,000đ  6,200,000đ

Bộ Nồi SILIT DIAMANT 10 món

8,900,000đ  8,900,000đ

Quạt tháp sưởi ấm 2 chiều Ultty - Sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người già và trẻ nhỏ trong mùa đông giá rét

Nếu không chú ý giữ ấm cho cơ thể trong mùa đông, người già và...

Xem thêm

BLACK FRIDAY – ĐẠI TIỆC SALE SỐC

Siêu bão “Black Friday” đã đổ bộ đến EUS với chương trình giá...

Xem thêm

Hottline : 19009043