19009043

   

donhangeus@gmail.com

   
        

Quạt lọc không khí Ultty Smart – "Dũng sĩ" bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

Quạt lọc không khí Ultty Smart – "Dũng sĩ" bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

Mùa hè đến cũng là lúc chúng ta sử dụng nhiều điều hòa, đồng nghĩa với nỗi lo mắc các bệnh về đường hô hấp như viêm họng, ngạt mũi… đặc biệt là trẻ em và người già. Để giải quyết tình trạng trên, bạn nên sử dụng quạt lọc không khí Ultty Smart với nhiều ưu điểm vượt trội, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Tạo không gian thoáng đãng, không khô hanh, tốt cho đường hô hấp

Quạt lọc không khí Ultty Smart áp dụng kỹ thuật tản nhiệt 4D hiện đại bậc nhất hiện nay cùng góc quay tối đa lên đến 90 độ, giúp gió lưu thông nhẹ nhàng và đồng đều. Nhờ cơ chế hoạt động này, không gian trong phòng thoáng đãng, không khô hanh như khi sử dụng điều hòa, hạn chế mắc các bệnh về đường hô hấp như ngạt mũi, viêm họng…

Hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, virut

Như chúng ta đã biết, vi khuẩn, virut dễ lây lan trong môi trường khô, lạnh (môi trường sử dụng điều hòa), còn quạt  Ultty tạo ra không gian mát mẻ nhưng không hạ độ ẩm xuống thấp, ức chế được sự phát triển của viut, vi khuẩn. Đặc biệt, Ultty còn được trang bị màng lọc Hepa H13, không khí lưu thông đã được lọc sạch đến 99% bụi bẩn và các mầm bệnh nguy hại.

Không bị sốc nhiệt

Nếu bạn đang sử dụng điều hòa lâu, khi đi ra ngoài dễ bị tình trạng sốc nhiệt bởi chênh lệch giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ ngoài trời, đặc biệt nguy hiểm với người già, người có bệnh về huyết áp, tai biến mạch máu não. Còn với quạt  Ultty Smart, căn phòng luôn mát mẻ, dễ chịu nhưng không hạ thấp nhiệt độ nhiều, giúp bạn tránh được hiện tượng nguy hiểm này.

Cho những giấc ngủ thật sảng khoái

Quạt Ultty Smart không gây tiếng ồn khi hoạt động nhờ 4 lớp tiêu âm cao cấp: lớp đáy, cabin, vòng tròn tiêu âm và lớp vật liệu tiêu âm. Bạn sẽ có những giấc ngủ thật sâu mà không bị làm phiền bởi tiếng ồn khó chịu như khi sử dụng các loại quạt truyền thống khác.

An toàn với gia đình có trẻ em hiếu động

Không có cấu tạo cánh như quạt truyền thống, Ultty Smart rất phù hợp với nhà có trẻ em hiếu động. Bạn có thể để các bé chơi đùa thoải mái mà không phải lo lắng bị kẹt tay vào quạt. Đặc biệt quạt sẽ ngừng hoạt động ngay khi có hiện tượng nghiêng đổ.

Không chỉ là một chiếc quạt thông thường, Ultty Smart như một “dũng sĩ” bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Khi mùa hè đã đến, Ultty là sản phẩm nên có trong mỗi ngôi nhà.

   

BLACK FRIDAY – ĐẠI TIỆC SALE SỐC

Siêu bão “Black Friday” đã đổ bộ đến EUS với chương trình giá...

Xem thêm

So sánh 4 nồi chiên không dầu HOT nhất hiện nay: Tefal FZ7600 – Steba HF5000XL - Klarstein 9L – Philips HD9240

Tefal FZ7600 – Steba HF5000XL - Klarstein 9L – Philips HD9240...

Xem thêm

Hottline : 19009043