19009043

   

donhangeus@gmail.com

   
        

Review: Máy ép đa chức năng Bosch MESM731M

Review: Máy ép đa chức năng Bosch MESM731M

Thêm một “siêu phẩm” máy ép chậm vừa đổ bộ đến thị trường Việt Nam mang tên Bosch MESM731M. Trên các diễn đàn Bosch MESM731M được đánh giá là máy ép chậm có tính năng độc đáo nhất hiện nay. Hãy cùng Gia Dụng EUS khám phá xem chiếc máy ép chậm này có gì nổi bật mà lại được ưa chuộng đến như vậy.

Công nghệ MixControl – ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ có trên Bosch MESM731M

Khi nói đến máy ép chậm, người dùng thường hay nghĩ đến máy ép có kiệt không? Công suất có cao không? Có ép được nhiều loại thực phẩm không? Nhưng với Bosch MESM731M, chiếc máy còn làm được nhiều hơn thế. Công nghệ MixControl - “Độc nhất vô nhị” có ở máy ép chậm Bosch cho phép bạn điều chỉnh, kiểm soát lượng thịt hoa quả lẫn trong nước ép, bạn có thể uống nước ép dạng sinh tố hoa quả, nước ép dạng sánh, hoặc nước ép nguyên chất thuần khiết. Chính nhờ tính năng vô cùng độc đáo này, Bosch MESM731M đang trở thành chiếc máy ép chậm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Và những điểm cộng hoàn hảo khác…

Sản xuất bởi một trong những tập đoàn nổi tiếng nhất thế giới về đồ gia dụng, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của máy ép chậm Bosch MESM731M với thương hiệu “Made in Germany”.

Bosch MESM731M sở hữu công nghệ ép chậm nhẹ nhàng từ từ với 55 vòng trên phút cùng lưới lọc nhỏ mịn cho bạn kết quả hoàn hảo, nước ép ngon, tinh khiết và bổ dưỡng giữ được 99,98% lượng vitamin và khoáng chất. Lưới lọc trái cây làm bằng thép không gỉ, Bosch MESM731M đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm một cách tuyệt đối.

Thêm vào đó, với động cơ 150W mạnh mẽ, Bosch MESM731M vận hành khoẻ và không hề gây tiếng ồn khó chịu như nhiều máy ép chậm khác (ví dụ Klarstein hay Silvercrest). Máy sử dụng được với rất nhiều loại củ quả khác nhau kể cả ổi, cà rốt hay các loại lá rau… Đặc biệt với bánh răng Tritan khoẻ, bền máy có khả năng bẻ gãy các loại hột trái cây, trái cây đông lạnh chưa tan đá, không nhiều máy ép chậm trên thị trường có thể làm được điều này.

Xét về thiết kế, Bosch MESM731M khá gọn gàng, tinh tế và thời thượng. Trọng lượng khoảng 4,5kg, không cồng kềnh, tiết kiệm diện tích nhà bếp và dễ dàng di chuyển, phù hợp với mọi gia đình.

Một ưu điểm vượt trội nữa là Bosch MESM731M có chế độ tự vệ sinh sau sử dụng rất độc đáo. Bạn chỉ cần đổ nước và khởi động, máy sẽ tự làm sạch nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng.

Có thể thấy, Bosch MESM731M là phiên bản hoàn hảo nhất của các máy ép chậm hiện nay trên thị trường. Thiết kế đẹp, công suất cao, tính năng có 1-0-2, liên hệ ngay Gia Dụng EUS nếu bạn đang bị Bosch MESM731M “mê hoặc”!!!

 

   

BLACK FRIDAY – ĐẠI TIỆC SALE SỐC

Siêu bão “Black Friday” đã đổ bộ đến EUS với chương trình giá...

Xem thêm

So sánh 4 nồi chiên không dầu HOT nhất hiện nay: Tefal FZ7600 – Steba HF5000XL - Klarstein 9L – Philips HD9240

Tefal FZ7600 – Steba HF5000XL - Klarstein 9L – Philips HD9240...

Xem thêm

Hottline : 19009043