19009043

   

donhangeus@gmail.com

   
        

Thương hiệu Unold và những cột mốc lịch sử

Thương hiệu Unold và những cột mốc lịch sử

Unold là một trong những thương hiệu đồ gia dụng thành công nhất nước Đức. Hiện đại - Sang trọng - Tinh tế, những sản phẩm của Unold được ưa chuộng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Hãy cùng Gia Dụng EUS điểm lại những mốc son lịch sử của Unold trên con đường danh vọng. 

 

 

Năm 1966

Ngày 1/9/1966, Công ty Friedrich Unold chính thức thành lập - Đại diện là ông Friedrich Unold. Lúc này, công ty gia đình hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh điện tử.

Năm 1967

Unold quyết định chuyển trụ sở của công ty đến khu vực Nordbaden và miền nam Palatinate. Mùa thu cùng năm, công ty tiếp quản đại lý cho SCHOTT và trong một khoảng thời gian ngắn, Unold là một trong những đại lý SCHOTT thành công nhất.

Năm 1968

Ngày 1/6/1968, công ty tiếp quản đại lý cho công ty STARMIX. STARMIX tại thời điểm đó là một trong những hãng sản xuất - kinh doanh thiết bị điện tốt nhất. Unold đã thực hiện trách nhiệm đại lý này trong 25 năm và luôn đạt doanh số cao.

Tham khảo:Tủ tụ bù

Năm 1974

Công ty xây dựng tòa nhà mới ở đường 9 Tulla, Neulussheim, trụ sở đã được chuyển đến đó vào tháng 8/1974.

Năm 1982

Công ty chuyển từ Mannheim đến Hockenheim giữa Giáng sinh và Năm mới - Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 1983, trụ sở công ty ở Hockenheim và duy trì đến ngày nay.

Năm 1986

Vào ngày 1 tháng 9, công ty Unold bước sang tuổi 20.

Năm 1989

Thành lập công ty TNHH UNOLD

Vào ngày 1 tháng 1, bên cạnh quyền sở hữu duy nhất Unold nắm giữ, ban lãnh đạo đã thành lập một công ty khác, Unold Ltd.  giày Sneaker Gucci nam hàng hiệu.

Năm 1990

UNOLD Ltd. tiếp quản máy xay sinh tố cầm tay Thụy Sĩ ESGE-Magic Wand. Doanh thu của nửa cuối năm 1990 rất tốt. 59.000 Magic Wands đã được bán.

Năm 1992

Với mục đích mở rộng thương mại, thương hiệu điện tử Unold-Electro được giới thiệu. Thiết bị đầu tiên được chào bán dưới nhãn hiệu này là máy nướng bánh sandwich. Sản phẩm này đã được ưa chuộng tuyệt vời tại Domotechnica.

Năm 1995

Công ty bắt đầu giao dịch xuất khẩu đầu tiên của mình. Ban đầu, xuất khẩu sang Áo và Séc. Trong những năm tiếp theo, xuất khẩu được mở rộng sang hầu hết các nước châu Âu.

Năm 1996

Công ty Unold tròn 30 tuổi.

Năm 2001

Chương trình Unold-Electro liên tục được mở rộng. Máy nướng bánh mì, vỉ nướng, máy cắt lát và nồi chiên sâu đã được thêm vào, dẫn đến tăng doanh số 50% so với năm trước.

Năm 2002

Năm 2002 kết thúc với lợi nhuận bán hàng tuyệt vời. Lợi nhuận bán hàng vượt mức 35% so với năm trước.

Năm 2019

Năm 2019, Unold vinh dự nhận Giải thưởng Plus X về “Thương hiệu Đức với truyền thống lâu đời”. Giải thưởng này tượng trưng cho việc truyền lại giá trị, lý tưởng từ thế hệ này sang thế hệ khác và thừa nhận một công ty chịu trách nhiệm cho khách hàng, nhân viên, đối tác của mình trong nhiều thập kỷ.

Giải thưởng Plus X Award là giải thưởng uy tín, sáng tạo lớn nhất thế giới về đổi mới công nghệ, thể thao và lối sống. Nó tôn vinh các thương hiệu sở hữu ưu thế hàng đầu về chất lượng và sự đổi mới sản phẩm.

Quạt tháp lọc không khí Unold 86890 - Sản phẩm đang "gây bão" trên thị trường Việt Nam. Click để khám phá!!

 

   

Máy hút ẩm là gì ? Công dụng, tính năng của nó ?

Nồm ẩm là dạng thời tiết khá thường gặp vào các mùa trong năm,...

Xem thêm

Quạt tháp sưởi ấm 2 chiều Ultty - Sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người già và trẻ nhỏ trong mùa đông giá rét

Nếu không chú ý giữ ấm cho cơ thể trong mùa đông, người già và...

Xem thêm

Hottline : 19009043