19009043

   

donhangeus@gmail.com

   
        
Zoom

Vòi rửa bát Blanco Bateria MIDA S chrome

Vòi rửa bát Blanco Bateria MIDA S chrome

4,690,000đ5,500,000đ

Vòi rửa bát Blanco Bateria MIDA S chrome được thiết kế thanh lịch và nhẹ nhàng với vòi tròn mảnh mai, giúp xả nước nhanh chóng, chống bắn nước ra ngoài một cách tuyệt vời. Vòi được làm từ chất liệu kim loại không gỉ nên cực bền bỉ, luôn sáng bóng và đặc biệt là nó góp phần làm nổi bật không gian bếp.

Vòi Rửa Bát Blanco Bateria MIDA S chrome - Một Tuyệt Tác Về Vòi Rửa

Tạo ấn tượng cho một không gian nhà bếp theo hướng mở, vòi rửa bát Blanco Bateria MIDA S chrome chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng đến không ngờ. Blanco Bateria MIDA S chrome là mẫu vòi rửa bát được thiết kế khá tinh tế và sắc xảo với hình dáng cong vòi tròn và nhỏ gọn, tạo khu vực xả nước tốt nhất cho người dùng khi sử dụng.

Vòi Rửa Bát Blanco Bateria MIDA S chrome - Đảm Bảo Một Hệ Thống Xả Nước Đầy Êm Ái

Xả nước nhanh, mạnh, tiết kiệm thời gian rửa đồ vật, thực phẩm không chỉ là những gì khách hàng đòi hỏi ở một sản phẩm vòi rửa bát, mà hơn thế nữa khi xả nước vòi cũng cần phải phát ra tiếng động nhẹ và yên tĩnh.

Nắm bắt được điều đó, vòi rửa bát Blanco Bateria MIDA S chrome đã thiết kế một hệ thống xả nước cực thông minh: vòi tròn mảnh mai, uốn cong giúp giảm tốc độ trào ngược của dòng chảy vì thế vòi rửa bát Blanco Bateria MIDA S chrome luôn xả nước cực kỳ êm ái, nhẹ nhàng, tạo một không gian rửa thực phẩm thật sự lý tưởng.

Vòi Rửa Bát Blanco Bateria MIDA S chrome Phù Hợp Hơn Với Những Chậu Rửa Bát Nhỏ

Blanco Bateria MIDA S chrome luôn đi kèm với những mẫu chậu rửa bát Blanco có dung tích chứa nhỏ bởi vòi rửa bát Blanco Bateria MIDA S chrome được thiết kế khá mảnh mai, nhỏ gọn vì thế khi được lựa chọn cho những mẫu chậu rửa bát có thể tích nhỏ, Blanco Bateria MIDA S chrome sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời trong khu vực bồn rửa.

Blanco Bateria MIDA S chrome được thiết kế với chiều cao của vòi vừa phải: căn cứ vào tỉ lệ lý tưởng giữa đáy chậu rửa và vòi sao cho người nội trợ dễ sử dụng nhất. Ngoài ra với độ cao vừa phải, Blanco Bateria MIDA S chrome sẽ tích hợp đầy đủ khả năng để nhanh chóng xả đầy nước trong thời gian cực ngắn.

 

 

24 tháng

Thông số kỹ thuật

THUỘC TÍNH THÔNG SỐ
Nhãn hiệu BLANCO 
Mã sản phẩm Bateria MIDA-S chrome
Vòi có thể xoay 360 độ
Kích thước lỗ vòi 35 mm
Kích thước ống nối 350 mm và 3/8 ''
 

 

Bình luận

 • (Dựa trên 0 đánh giá)
  • 1 sao:
   0%
   2 sao:
   0%
   3 sao:
   0%
   4 sao:
   0%
   5 sao:
   0%

Gửi phản hồi

Sao đánh giá
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Ảnh đại diện
Nội dung

Sản phẩm cùng chuyên mục

Quạt tháp sưởi ấm 2 chiều Ultty - Sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người già và trẻ nhỏ trong mùa đông giá rét

Nếu không chú ý giữ ấm cho cơ thể trong mùa đông, người già và...

Xem thêm

BLACK FRIDAY – ĐẠI TIỆC SALE SỐC

Siêu bão “Black Friday” đã đổ bộ đến EUS với chương trình giá...

Xem thêm

Hottline : 19009043

 
 
 
 
Thiết kế website