EUS Việt Nam - Đối tác chiến lược của các thương hiệu quốc tế có tầm ảnh hưởng

Thứ 5, 22/02/2024

Administrator

192

22/02/2024

Administrator

192

Quá trình lựa chọn hợp tác của EUS Việt Nam đề cao chất lượng, uy tín và tầm ảnh hưởng của các thương hiệu thiết bị điện tử công nghệ thông minh. Chính tiêu chí này giúp EUS Việt Nam tìm được những đối tác chiến lược quốc tế tầm cỡ thế giới.

EUS Việt Nam là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm đồ gia dụng, điện gia dụng, đồ chơi công nghệ của các thương hiệu gia dụng nổi tiếng thế giới tại thị trường Việt Nam. Thành lập từ năm 2016, EUS Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc không chỉ trong chiến lược kinh doanh mà tập trung mang đến cho khách hàng những sản phẩm cập nhật xu thế của thời đại công nghệ.

EUS Việt Nam - Đối tác chiến lược của các thương hiệu quốc tế có tầm ảnh hưởng - Ảnh 1.

 

Đại diện EUS Việt Nam cùng đối tác

EUS đặt tiêu chí chất lượng hàng đầu Châu Âu là giá trị cốt lõi hoạt động. Chính vì thế EUS Việt Nam đã thiết lập quan hệ và trở thành đối tác chiến lược độc quyền của CLAGE (Germany). CLAGE là tập đoàn công nghiệp sản xuất các thiết bị làm nước nóng trực tiếp với công nghệ độc quyền được đăng ký bảo hộ, thuộc Top 100 Công ty sáng tạo nhất tại Đức (năm 2017). Thương hiệu "Made in Germany" với lịch sử hơn 70 năm xây dựng và phát triển hiện có trụ sở tại thành phố Lüneburg, Hanseatic, miền bắc nước Đức.

EUS Việt Nam - Đối tác chiến lược của các thương hiệu quốc tế có tầm ảnh hưởng - Ảnh 2.

EUS Việt Nam trở thành đối tác chiến lược của CLAGE

Vừa qua, đại diện EUS Việt Nam đã có chuyến thăm nhà máy CLAGE vào tháng 9/2022. Trong cuộc gặp gỡ này, EUS và CLAGE đã trao đổi xúc tiến thương mại kết hợp 3 năm đầu. Đây là bước đầu tiên đánh dấu quá trình xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa 2 thương hiệu.

EUS Việt Nam - Đối tác chiến lược của các thương hiệu quốc tế có tầm ảnh hưởng - Ảnh 3.

EUS Việt Nam thành công trở thành đối tác của nhiều thương hiệu quốc tế có tầm ảnh hưởng

Bên cạnh đó, EUS Việt Nam cũng là đối tác của thương hiệu nổi tiếng thế giới về giảm chấn, giảm rung - ROSTA Thụy Sỹ. Ngoài việc phân phối sản phẩm, EUS Việt Nam đã cùng ROSTA tham gia vào các hội nghị lớn tại khu vực châu Á để giáo dục thị trường. Từ đó có những phân tích và định hướng phát triển thị trường, đưa các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào thị trường Đông Nam Á nói riêng, châu Á nói chung.

EUS Việt Nam - Đối tác chiến lược của các thương hiệu quốc tế có tầm ảnh hưởng - Ảnh 4.

EUS Việt Nam khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thiết bị công nghệ thông minh

Nhờ những mối quan hệ hợp tác bền vững này mà EUS Việt Nam trở thành 1 mũi tên tiên phong sắc nhọn ở đấu trường thương mại quốc tế. Sự góp mặt của thương hiệu EUS Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong rất nhiều cuộc đàm phán nhằm đưa các thương hiệu lớn về Việt Nam. Trong tương lai, EUS sẽ không chỉ dừng lại việc kết nối làm việc cùng các nhãn hàng uy tín hàng đầu, mà còn luôn yêu cầu tiêu chí chất lượng cao nhất. 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu EUS Việt Nam

Hotline: 19009043

Gmail: manager.eus@gmail.com

Chia sẻ:

Đăng ký để nhận những thông tin mới nhất từ EUS Việt Nam
Hãy Để Lại Số Điện Thoại Của Bạn Để Được Tư Vấn