Hành trình đối mặt với khó khăn để trưởng thành của EUS Việt Nam

Thứ 5, 22/02/2024

Administrator

190

22/02/2024

Administrator

190

Là một thương hiệu cung cấp các thiết bị điện tử thông minh chất lượng với nguồn gốc rõ ràng. Hiện nay, EUS Việt Nam đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dùng. Mặc dù khá thành công ở thời điểm hiện tại nhưng EUS Việt Nam cũng từng có thời gian dài phải nỗ lực không ngừng để vượt qua những khó khăn, thử thách.

Với khoảng 7 năm tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng công nghệ. Bản thân doanh nghiệp trẻ EUS Việt Nam luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhất là trong giai đoạn đầu.

Hành trình đối mặt với khó khăn để trưởng thành của EUS Việt Nam - Ảnh 1.

Thương hiệu EUS Việt Nam luôn tiên phong trong hành trình phát triển sản phẩm công nghệ

Chia sẻ về những vấn đề bản thân đã gặp phải trong quá trình phát triển EUS Việt Nam, CEO Nguyễn Quỳnh Oanh cho biết: "Ở giai đoạn đầu tiên, khó khăn lớn nhất công ty gặp phải chính là tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và xây dựng lòng tin với khách hàng. Những sản phẩm gia dụng thông minh luôn có mức giá tương đối cao, vì vậy việc tiếp cận khách hàng luôn gặp khó khăn."

Bên cạnh đó, thị trường luôn thay đổi không ngừng và việc có những công ty cùng định hướng, phát triển để cạnh tranh cũng khiến doanh nghiệp đối mặt với thách thức. Tuy nhiên, EUS Việt Nam vẫn luôn giữ lòng tin về cơ hội phát triển và nỗ lực thay đổi không ngừng nhằm vượt qua khó khăn trước mắt để hướng đến tương lai.

Hành trình đối mặt với khó khăn để trưởng thành của EUS Việt Nam - Ảnh 2.

Doanh nghiệp luôn vượt qua khó khăn để đạt được thành công

Đơn vị luôn không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để ứng dụng công nghệ tiên tiến vào việc phát triển các sản phẩm. Đối với đội ngũ EUS, chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tận tâm cho khách hàng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp thương hiệu tiếp cận và có được lòng tin.

Tính đến thời điểm hiện tại, EUS Việt Nam đã và đang cung cấp đến thị trường đa dạng các sản phẩm hàng gia dụng thông minh với nhiều tính năng khác nhau. Các sản phẩm luôn được nhập khẩu chính hãng từ những doanh nghiệp sản xuất tiên tiến, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đồng thời, sự an toàn của người sử dụng đối với sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng mà EUS luôn hướng đến.

Vượt qua tất cả những rào cản về thị trường, lòng tin của khách hàng, hiện nay UES Việt Nam đã thật sự đạt được những thành công nhất định. Cụ thể, đơn vị đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn như Tiki, Vingroud, Bitxco… Đồng thời cũng là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy nước nóng CLAGE.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng làm việc với MetaLine của Đức và ROSTA của Thụy Sỹ từ tháng 9/2022 nhằm hướng đến mục tiêu phát triển công nghiệp cơ khí tại Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, EUS Việt Nam đã làm việc với 19 nhà máy sản xuất lớn trên thế giới, cung cấp đến thị trường hệ thống sản phẩm thiết bị gia dụng thông minh với mức giá phải chăng.

Hành trình đối mặt với khó khăn để trưởng thành của EUS Việt Nam - Ảnh 3.

EUS hợp tác với nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu

Mặc dù luôn phải đối mặt với những khó khăn, thách thức, tuy nhiên đội ngũ EUS Việt Nam vẫn luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để khẳng định năng lực và giá trị mà doanh nghiệp đem đến cho người tiêu dùng. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp thương hiệu này có được chỗ đứng quan trọng trên thị trường và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thật sự chất lượng

 

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu EUS Việt Nam

Hotline: 19009043

Gmail: manager.eus@gmail.com

Chia sẻ:

Đăng ký để nhận những thông tin mới nhất từ EUS Việt Nam
Hãy Để Lại Số Điện Thoại Của Bạn Để Được Tư Vấn