Những “Lợi ích vàng” của bình điện phân phun sương diệt khuẩn Ultty

Thứ 2, 04/03/2024

Administrator

145

Thứ 2, 04/03/2024

Administrator

145

Bình điện phân phun sương diệt khuẩn Ultty mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, chúng ta hãy cùng điểm danh nhé!

Bình điện phân phun sương diệt khuẩn Ultty mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, chúng ta hãy cùng điểm danh nhé!

Tiêu diệt 99,9% các loại vi khuẩn, virut chỉ trong 1 đến 10 phút

Bình phun sương diệt khuẩn Ultty sản xuất ra dung dịch NaClO bằng phương pháp điện phân muối & nước. Dung dịch NaClO có tính oxy hóa mạnh, có thể tẩy các chất độc, diệt các vi khuẩn, virus chỉ trong 1 đến 10 phút. Chính vì vậy, bình Ultty là sản phẩm rất cần thiết cho gia đình, trường học, y tế, văn phòng… trong dịch Covid-19.

Với gia đình, bình điện phân phun sương diệt khuẩn có thể khử khuẩn các thiết bị & vật dụng như bàn, ghế, cửa, dụng cụ nhà bếp, tủ lạnh, nhà vệ sinh, quần áo, đồ chơi, vật nuôi…

Còn với y tế, trường học, văn phòng, bình Ultty sẽ sát khuẩn các thiết bị, đồ đạc để ngăn chặn virut, vi khuẩn lây lan và phát triển, đảm bảo môi trường an toàn và yên tâm cho tất cả mọi người.

Sát khuẩn, tiệt trùng cho da và niêm mạc

Dung dịch NaClO được nhiều bác sỹ khuyên dùng để vệ sinh da và niêm mạc, hỗ trợ điều trị mụn nhọt, vết thương bị mưng mủ. Ngoài ra, bạn có thể điều chế NaClO từ bình Ullty để súc miệng, tắm rửa hàng ngày.

Loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu trong rau và trái cây

Sau khi điều chế dung dịch NaClO từ bình Ultty, bạn có thể ngâm rau củ qua từ 5 đến 10 phút để loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ. Đây cũng là cách máy rửa hoa quả ozon trên thị trường đang sử dụng.

Làm sạch không khí

Bạn có thể xịt dụng dịch NaClO trong không gian ngôi nhà từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng khách, phòng vệ sinh. Bình Ultty sẽ loại bỏ các hạt TVOC và bụi 2.5 PM, mùi hôi và khí có hại như formaldehyd…

Những ưu điểm tuyệt vời khác của bình điện phân phun sương diệt khuẩn Ultty

+ Bình dạng phun sương, không đọng nước, không mất thời gian lau chùi như các sản phẩm khác.

+ Chiết xuất organic, hữu cơ an toàn tuyệt đối với người sử dụng và vật nuôi, thân thiện với môi trường.

+ Mua một lần, sử dụng lâu dài, điều chế dung dịch bằng muối và nước nên chi phí rất rẻ

+ Thiết bị nhỏ gọn, có thể mang rất dễ dàng, linh hoạt khi sử dụng.

Với những lợi ích tuyệt vời kể trên, bình điện phân phun sương diệt khuẩn có xứng đáng là sản phẩm nên có cho tất cả mọi người?

Chia sẻ:

Đăng ký để nhận những thông tin mới nhất từ EUS Việt Nam
Hãy Để Lại Số Điện Thoại Của Bạn Để Được Tư Vấn