Phân biệt Hàng thật – Hàng giả Quạt lọc không khí Ultty SKJ-CR021

Thứ 2, 04/03/2024

Administrator

21

Thứ 2, 04/03/2024

Administrator

21

Như chúng tôi đã thông báo, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm quạt nhái kém chất lượng của thương hiệu Ultty. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra các điểm khác biệt giữa hàng thật và hàng giả của Quạt lọc không khí Ultty SKJ-CR021 để khách hàng có thể phân biệt, tránh sai sót khi mua sản phẩm.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là vỏ hộp của sản phẩm. Quạt lọc không khí Ultty SKJ-CR021 hàng thật phiên bản 2022 đã được in màu rất đẹp và sắc nét, còn hàng giả in trên hộp carton vàng. Quý khách hàng có thể xem chi tiết 4 mặt của hộp như các hình dưới đây.

Điểm khác biệt trên sản phẩm dễ thấy nhất là logo thương hiệu Ultty, hàng thật sử dụng công nghệ in laze nên chữ đồng đều, rõ nét, còn hàng giả in thủ công bằng khuôn nên chữ không đồng đều, mất nét, thiếu thẩm mỹ.

Tiếp theo, quý khách có thể phân biệt thật giả bằng màng lọc của sản phẩm. Đây là điểm khác biệt quan trọng quyết định đến chất lượng của quạt. Hàng thật sử dụng màng lọc HEPA H13 được phủ nano bạc, hệ thống 3 lớp lọc cao cấp, còn hàng giả màng lọc không xác định được số lớp lọc, không phủ bạc nano, chất lượng chưa qua kiểm định.

Sạc của quạt thật và giả cũng có sự khác biệt đáng kể

Quạt lọc không khí Ultty SKJ-CR021 là sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của châu Âu như: CE, CCC, GS…chất lượng đã được các chuyên gia cũng như nhiều khách hàng đánh giá rất tốt trong những năm qua. Chính vì vậy, sản phẩm được làm giả làm nhái để trục lợi cũng là điều dễ hiểu. Buôn bán sản phẩm hàng giả không chỉ kém về chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng mà còn là hành vi vi phạm pháp luật cần được lên án và tẩy chay mạnh mẽ.

Bài viết đã chỉ ra những điểm khác biệt giữa quạt thật và quạt giả mà chúng ta có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường. Các khách hàng hãy so sánh thật kỹ khi mua sản phẩm để tránh “tiền mất tật mang” và cùng chúng tôi tẩy chay hàng giả hàng nhái nhé!

Chia sẻ:

Đăng ký để nhận những thông tin mới nhất từ EUS Việt Nam
Hãy Để Lại Số Điện Thoại Của Bạn Để Được Tư Vấn